Đại Lý Mitsubishi Nam Auto Thông Báo Hoạt Động Trở Lại

Đại Lý Mitsubishi Nam Auto thông báo đến toàn thể quý khách hàng, mở cửa hoạt động trở lại tại Mitsubishi Nam Auto, chi tiết như sau:

Thông báo mở cửa hoạt động trở lại tại Mitsubishi Nam Auto 

Kính gửi quý khách hàng, để thuận tiện trong việc giao dịch, mua bán và sửa chữa, bảo dưỡng xe oto. Mitsubishi Nam Auto thông báo đến quý khách hàng và đối tác, thời gian mở cửa hoạt động lại trở lại, cụ thể thời gian hoạt động sẽ diễn ra như sau :

Thời gian mở cửa hoạt động  Giờ làm việc 
01/10/2021 8:00AM – 5:00PM

xem thêm : Bảng giá xe Mitsubishi tại Nam Auto 
xem thêm : Top xe Mitsubishi giá rẻ tại TPHCM

Các hoạt động mở lại tại Mitsubishi Nam Auto

Tại Mitsubishi Nam Auto, bắt đầu từ ngày 01/10/2021 sau bao ngày giãn cách xã hôi. Chúng tôi chính thức mở cửa hoạt động trở lại với các hoạt động sau đây.

1. Xưởng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa
2. Hoạt động mua bán xe Mitsubishi tại Showroom
3. Phụ tùng, bảo hiểm, bảo hành
4. Khối văn phòng 

Lưu ý : Khách hàng và quý đối tác vui lòng đảm bảo an toàn, và thực hiện đúng các biện pháp phòng ngừa dịch khi đến giao dịch tại Mitsubishi Nam Auto. 

xem thêm : Thủ tục Mua xe Mitsubishi trả góp tại TPHCM
xem thêm : Thu xe đã qua sử dụng đổi xe Mitsubishi mới 

Mitsubishi-nam-auto-hoat-dong-laiShowroom Mitsubishi Nam Auto 

Tuân thủ nghiêm túc các biện pháp về phòng dịch covid tại Nam Auto

Tại Mitsubishi Nam Auto chúng tôi luôn tuân thủ các quy định phòng dịch của TPHCM, Chính phủ, tất cả nhân viên khi hoạt động trở lại đều phải hoàn tất 2 mũi tim vaccine, phải xét nghiệm Covid-19, và phải có kết quả âm tính mới được đi làm, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công ty, tại Mitsubishi Nam Auto bắt buộc phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, giữ khoản cách an toàn khi tiếp xúc, vệ sinh duyệt khuẩn thường xuyên tại khu vực làm việc.

xem thêm : Chi tiết về Đại Lý Mitsubishi Nam Auto
xem thêm : Mitsubishi Nam Auto tuyển dụng 

Mitsubishi Nam Auto thực hiện 7 bước ngăn chặn lây lan Covid – 19

Theo nguồn tin từ tổ chức y tế thế giới. Tại Mitsubishi Nam Auto toàn thể cán bộ nhân viên tại công ty, khi làm việc đều phải thực hiện nghiêm túc 7 bước ngăn chặn lây lan Covid – 19 của tổ chức y tế thế giới. Chi tiết 7 bước ngăn lây lan Covid và đảm bảo an toàn như sau :

Mitsubishi-nam-auto-hoat-dong-lai

1/ Rửa tay thường xuyên bằng dung dịch nước rửa tay 

Tại Mitsubishi Nam Auto chúng tôi khuyến cáo nhân viên rửa tay tại các thời điểm: trước khi vào làm việc, sau giờ nghỉ giải lao, trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, trước và sau khi tiếp khách hàng. Thường xuyên súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước súc miệng, đảm bảo ăn uống hợp vệ sinh, đủ dinh dưỡng; Hạn chế tiếp xúc với khoản cách quá gần.

2. Tránh đưa tay lên mắt mủi và miệng 

Tại Mitsubishi Nam Auto nhân viên làm việc sẽ hạn chế đưa tay lên mắt, mũi, miệng để tránh lây nhiễm bệnh. Nghiêm cấm hành vi khạc, nhổ tại nơi làm việc.

Mitsubishi-nam-auto-hoat-dong-lai

3/Che miệng khi ho

Che kín mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay, hoặc mặt trước khuỷu tay để làm giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp ra không khí. Bỏ khăn giấy che mũi, miệng vào túi đóng kín để vứt vào thùng rác đúng nơi quy định và rửa tay với xà phòng.

4/Tránh tụ tập đông người và tiếp xúc gần 

Nhân viên làm việc tại Mitsubishi Nam Auto với các vị trí phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, người dân thì bắt buộc phải đeo khẩu trang đúng cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Hạn chế bắt tay, tiếp xúc với khách hàng trong khoảng cách dưới 2 m (nếu có thể).

5/ Tự cách ly tại nhà nếu cảm thấy không khoẻ

Người lao động tự theo dõi sức khỏe nếu có một trong các biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở thì chủ động ở nhà, ký túc xá và thông báo cho đơn vị quản lý.

Nếu phát hiện bản thân hoặc người cùng làm việc/khách hàng có một trong các biểu hiện sốt, ho, khó thở thì bản thân hoặc người cùng làm việc, khách hàng hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh và phải báo cho người quản lý hoặc/và người làm công tác y tế tại nơi làm việc.

6/Gọi điện đến các cơ quan y tế để được hỗ trợ nếu có triệu chứng ho và sốt 

Nếu có một trong các biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở cần đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc với những người xung quanh, thông báo với người quản lý, gọi điện cho đường dây nóng của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế ( số điện thoại 1900 3228 hoặc 1900 9095 ) và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và điều trị kịp thời.

7/Tham khảo thông tin từ nguồn tin đáng tin cậy 

Nên tìm hiểu và đọc thông tin từ những trang báo uy tín, thông tin từ bộ ý tế, tránh đọc những thông tin gây xuyên tạc, và những tin tức từ các trang mạng không chính thức từ bộ ý tế.

Liên hệ công việc với đại lý Mitsubishi Nam Auto 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Nam Auto ( South Auto ). Gọi tắc là Mitsubishi Nam Auto toạ lạc tại quận 7, tên tiếng anh Mitsubishi South Auto, Với quy mô lớn 2 chi nhánh đáp ứng chuẩn 5S từ Mitsubishi Việt Nam.

Chi nhánh 1 ( 3S ): 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

Chi nhánh 2  ( 2S ): 619 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Hotline : 0906.944.603 – 09.2222.5454 ( 24/7 )

Chúng tôi luôn tận tâm để phục vụ quý khách hàng tốt nhất,

Với kinh nghiệm 17 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Đại Lý Mitsubishi Quận 7 luôn cam kết sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Đại Lý Mitsubishi quận 7 đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Xe 5 chỗ Mitsubishi : Mitsubishi Attrage

Xe 7 chỗ Mitsubishi : XpanderOutlander, Pajero SportXpander Cross

Xe bán tải : Mitsubishi Triton 

Xe đã qua sử dụng

Tìm hiểu thêm về Đại Lý Mitsubishi Quận 7

Trả lời

Close Menu
0906.944.603
093.22222.00
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD