CÓ NÊN PHỦ GẦM CHO XE HƠI
Nhiều người cho rằng việc sơn phủ gầm ô tô giúp chống ồn và chống rỉ sét. Thực hư ra sao,mọi người cùng theo chân các chuyên gia từ Đại lý Mitsubishi Nam Sài gòn để tìm hiểu nhé.
Theo anh Lê Hoàng Quân trưởng bộ phận dịch vụ của Đại lý Mitsubishi Nam Sài Gòn trình bày khi xe Sơn phủ gầm cho ô tô nên sơn phủ gầm ngay từ khi bộ khung gầm còn mới, chưa bị môi trường tác động nhiều dẫn đến rỉ sét,sẽ phát huy tác dụng tốt nhất, Những chiếc xe cũ vẫn nên sơn phủ để tránh rỉ sét nhiều và cũng tránh đá sỏi trên đường văng vào làm hỏng gầm xe.
Cũng theo anh Quân trưởng bộ phận dịch vụ của hãng xe Mitsubishi phủ gầm có rất nhiều tác dụng tốt cho xe nếu như những khách hàng mua xe kỹ tính và muốn tốt và bảo vệ cho chiếc xế cưng của mình thì nên làm ngay từ lúc xe mới về chưa di chuyển nhiều,
Thông thường gầm xe nguyên bản sẽ được phủ hai lớp sơn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nếu phủ nhiều lớp sẽ tạo cho lớp sơn dày lên càng giúp cho độ bảo vệ cao hơn. Trong đó lớp trong cùng sẽ là lớp bảo vệ và chống ăn mòn. Nhưng đa phần đều rất mỏng. Vì thế, khi thực hiện gia cố thêm lớp phủ gầm, bạn cũng đồng thời tăng độ bền của lớp phủ nguyên bản, ngăn cản quá trình ăn mòn do các tác nhân gây rỉ sét không thể tiếp xúc với bề mặt kim loại cấu tạo gầm.
Phủ gầm có khả năng che được các vết nứt, lỗ hổng nhỏ hay các khớp nối trong khung gầm của xe. Nhờ đó mà độ ẩm hoặc nước từ môi trường bên ngoài không thể len lỏi vào bên trong, tăng nguy cơ ăn mòn các bộ phận kim loại.
Nhiều người quan niệm rằng, mỗi lần di chuyển đường xấu về thì có thể vệ sinh gầm xe, như vậy cũng sẽ đảm bảo an toàn cho xe. Tuy nhiên, vệ sinh bằng nước không thể sạch lâu và nước cũng không thể loại bỏ hết các chất gây rỉ sét cho gầm xe. Khi sơn phủ gầm, nó sẽ giống như việc mặc thêm một lớp áo giáp cho xe khỏi rất nhiều những tác nhân có hại trên, giúp tăng tuổi thọ xe và tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.
Dưới đây là những công dụng rất tốt khi phủ gầm xe cho oto được anh Quân chia sẻ:
– Chống rỉ sét, chống nước mặn cho các chi tiết dưới gầm xe, ngăn nước ngấm vào làm rỉ sét và gây mục , hư hại cho gầm xe ô tô
– Chống đá văng, chống xước ngấm vào gầm xe, cách âm bớt đi tiếng ồn và rung lắc cho cabin bên trong xe
– Chống mọt gầm
– Chống ồn cho xe ô tô khi di chuyển và các tiếng ồn do các tác nhân bên ngoài gây nên.
– Bảo vệ tuổi thọ của xe giảm chi phí bảo trì kéo dài tuổi thọ khung gầm xe
– Chống cháy trong điều kiện những nơi dễ bốc hỏa
Và đây là qui trình xịt gầm tại Mitsubishi Nam Sài Gòn theo tiêu chuẩn hiện đại :
1         Trang bị thiết bị nâng xe chuyên dụng và an toàn và công nhân cũng được bảo hộ tối đa
2         Các giai đoạn thi công sơn phủ gầm
–      Tháo các bộ phận nhựa gắn dưới gầm xe nhất là các chi tiếc nhựa dẽo dễ phản ứng với thành phần dung dịch phủ gầm .
–     Vệ sinh làm sạch hoàn toàn gầm xe để đảm bảo độ bám dính và bao phủ tốt nhất của dung dịch.
–      Xóa bỏ các lớp rỉ sét với các xe đã ”già” nhằm cải thiện độ bám dính của dung dịch.
–    Che chắn những bộ phận quan trọng dưới gầm xe ô tô không cho phần dung lịch lem sang.
3      Tiến hành Phun xịt sơn bằng súng phun và bình hơi áp xuất chuyên dụng cho độ dày lớp dung dịch đều và bám chắc hơn.
 
 Thời gian thực hiện sơn phủ gầm từ 3-4 tiếng/xe
 
Gói phủ gầm xe bạn có thể tham khảo tại Đại Lý Mitsubishi Nam Sài Gòn để biết thêm thông tin chi tiết
 
Hy vọng bài viết này có thể giúp được mọi người có cái nhìn thực tế hơn về phủ gầm cho xe oto củng giống như thêm 1 phần nhỏ để bảo vệ cho xế cưng của mình. Chúc mọi người có một trải nghiệm thật vui hạnh phúc và an toàn trên những chặn đường dài
_______________________________________________________________
Mitsubishi Nam Sài Gòn
Hotline : 0906.944.603 – 09.2222.5454
Địa chỉ
 –    Chi nhánh 1 : 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
 –    Chi nhánh 2 : 619 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Close Menu
0906.944.603
09.2222.5454
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD